Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian thông hiên xây dựng trên tầng 2

Quý vị đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian với diện tích được tối ưu,có nhiều nét độc và lạ. Thì xin mời tham khảo thiết kế nhà gỗ 5 gian được thi công trên tầng 2. Giải pháp tối ưu giúp kết hợp hai nền kiến trúc hiện đại và truyền thống.

Video về nhà gỗ 5 gian tầng 2 đẹp

Vai trò quan trọng của thiết kế nhà gỗ

Nhiều khách hàng thường thắc mắc bản vẽ thiết kế có vai trò gì? Để lý giải điều này chúng ta hãy theo dõi thông tin dưới đây.

  • Thiết kế nhà gỗ là công việc mà các kiến trúc sư sáng tạo và vận dụng những kiến thức của mình vào việc bố trí và sắp xếp căn nhà cổ truyền trên diện tích đất phù hợp. Điều này giúp cho chủ nhân căn nhà hình dung ra về nếp nhà ra sao, chiều dài, chiều rộng và diện tích các gian của nhà gỗ.
  • Ngoài ra việc thiết kế còn giúp cho chủ nhân căn nhà gỗ hạch toán được chi phí đầu tư và tổng số khối lượng cần sử dụng. Nhờ vậy mà công trình được thi công thuận tiện nhất.

>Xem thêm: Tìm hiểu lý do tại sao nhiều gia chủ thích làm nhà gỗ trên tầng 2

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian

  • So với mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian thì thiết kế nhà gỗ 3 gian rộng hơn cả. Thường được gia chủ sử dụng làm nơi thờ cúng và để ở sinh hoạt. Là không gian thoải mái, giúp gia chủ có thể giải tỏa được căng thẳng và áp lực cuộc sống.
  • Kết cấu nhà gỗ 5 gian vững chắc và bền bỉ, tuổi thọ nhà gỗ cao. Nhờ vậy mà công trình này luôn nhận được sự tin tưởng từ phía nhiều gia chủ nhà gỗ.
  • Căn nhà gỗ 5 gian toát lên vẻ sang trọng và quyền quý. Giúp gia chủ có thể thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình trong thú vui tao nhã chơi nhà gỗ. Với chất liệu tự nhiên, căn nhà thường mát mẻ hơn vào mùa hạ và ấm hơn vào mùa đông.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

  • Là một kiểu kiến trúc có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Dựa trên ý tưởng và nhu cầu thực tế của chủ nhân căn nhà. Đó là vừa có không gian sinh hoạt và có nơi thờ tự linh thiêng. Bắt nguồn từ điều này mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 ra đời.
  • Mái của căn nhà gỗ được lợp ngói ta nung thủ công, bao quanh là tường rào với quy mô lớn. Trước sân của ngôi nhà được lát gạch đỏ bát tràng, bố trí nhiều cây xanh. Giúp cho bầu không khí bớt ngột ngạt vào những ngày hè oi bức.
  • Mẫu nhà gỗ này được đặt trên nền của một căn nhà hiện đại. Đảm bảo sự sinh hoạt chung của cả gia đình. Cổng nhà được thiết kế 2 mái khá đồ sộ và đẹp mắt.

Hình ảnh bản vẽ 3D công trình nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Tổng thể công trình mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian
Tổng thể công trình mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian
Tổng quan ngôi nhà gỗ 5 gian
Tổng quan ngôi nhà gỗ 5 gian
Bên dưới sảnh tầng 1 của nhà gỗ
Bên dưới sảnh tầng 1 của nhà gỗ

Đơn vị uy tín thi công nhà gỗ tốt nhất

Quý khách hàng đang tìm kiếm một cơ sở uy tín và chất lượng trong làm nhà cổ. Thì không thể bỏ qua cơ sở nhà gỗ Phúc Lộc. Với thành tựu nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang hoàn thành rất nhiều công trình nhà gỗ Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Các dự án từ nhà ở như nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian 2 buồng, nhà gỗ 5 gian. Cho đến các công trình tâm linh như: nhà thờ từ đường, nhà thờ họ dòng tộc.

Hệ thống xưởng nhà gỗ được đặt tại vị trí thuận lợi. Cách xa trung tâm 25km về phía tây, bao gồm 4 nhà xưởng, đầy đủ trang thiết bị máy móc. Chính vì thế mà các công trình nhà gỗ được ra đời với sản phẩm chất lượng và chuẩn lối kiến trúc kẻ truyền.

Một trong những ưu điểm nổi bật của đơn vị Phúc Lộc là có được đội ngũ thợ Chàng Sơn lành nghề. Đây là đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và yêu thích làm nhà cổ truyền. Góp phần vào việc giữ gìn những tinh hoa văn hóa nhà cổ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền  

>Tham khảo những thông tin thú vị về dự án thiết kế nhà gỗ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay