Thông tin báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian mà cần tham khảo

Báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian là một yếu tố quan trọng mà nhiều gia chủ quan tâm. Bởi từ xưa, ít khi có mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp như hiện nay, nên việc tìm hiểu về giá thành giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về mức chi phí và dự trù hợp lý cho việc thiết kế căn nhà gỗ của mình. Dưới đây là một số thông tin về báo giá thiết kế mẫu nhà gỗ 5 gian, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm 5 mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian sân vườn 

Tìm hiểu chung về mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian

Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian cổ truyền là kiểu kiến trúc đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Nhà gỗ 5 gian có cấu trúc gồm 5 gian, trong đó 3 gian giữa là nơi thờ tự linh thiêng và là nơi sum họp con cháu, trò chuyện, tiếp khách của gia đình. Hai gian ngoài cùng thường bố trí làm nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình.  

Căn nhà gỗ 5 gian đã trở thành niềm tự hào của rất nhiều gia đình, bởi đây là không gian quan trọng giúp thế hệ trước truyền dạy và gìn giữ những giá trị quý báu cho thế hệ sau. Ngôi nhà này mang đến sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian

Một số thông tin báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian

Hiện nay, có nhiều yếu tố liên quan đến chi phí thiết kế nhà gỗ 5 gian. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản:

Diện tích thiết kế của gia chủ

Nếu bạn muốn thiết kế một căn nhà gỗ 5 gian với quy mô lớn, thì giá cả sẽ cao hơn so với những căn nhà có quy mô nhỏ hơn. Thường, ở hầu hết các đơn vị báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian, chi phí thiết kế sẽ được tính theo đơn vị mét vuông (m2). 

Hạng mục gia chủ cần thiết kế

Trong báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian, mỗi hạng mục thiết kế đều có chi phí riêng, ví dụ như: thiết kế căn nhà chính, thiết kế điện nước, thiết kế cảnh quan sân vườn,… Việc lựa chọn từng hạng mục thiết kế sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí của căn nhà. Tùy vào nhu cầu của gia chủ, có thể lựa chọn từng hạng mục thiết kế khác nhau cho căn nhà gỗ 5 gian của mình.

Mẫu thiết kế căn nhà chính
Thiết kế cảnh quan sân vườn
Thiết kế nhà gỗ 5 gian trong khuôn viên vào buổi tối
Thiết kế vườn của nhà gỗ 5 gian

Đơn vị thiết kế nhà gỗ 5 gian

Trên thị trường thiết kế nhà gỗ, có sự đa dạng về đơn vị thiết kế với các mức báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian khác nhau. Có đơn vị thiết kế báo giá ở mức cao, bởi họ có sự chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cũng có những đơn vị thiết kế báo giá ở tầm trung, với giá cả hợp lý và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức ngân sách hạn chế.

Giới thiệu đơn vị báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian uy tín

Kiến trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ như: nhà 3 gian, nhà 5 gian, nhà từ đường, nhà gỗ có sân vườn,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà gỗ và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền. 

Đơn vị Phúc Lộc luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế nhà gỗ, nhằm mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng chuẩn kiến trúc nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.

Kiến trúc Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa kiến trúc nhà gỗ cổ truyền từ làng nghề Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về kiến trúc nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ. Đến nay đơn vị Phúc Lộc đã thiết kế nhiều công trình trên nhiều tỉnh, thành cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Bình Dương,…

Như vậy, báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích thiết kế, hạng phục thiết kế, đơn vị nhà gỗ mà gia chủ lựa chọn thiết kế và còn nhiều yếu tố khác nữa. Hy vọng qua thông tin tham khảo về chi phí thiết kế nhà gỗ, phần nào giúp quý vị có thể có cái nhìn tổng quan về mức chi phí và sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà gỗ 5 gian của mình trong tương lai.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay