Thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 có cầu thang phía bên ngoài

Căn nhà gỗ 5 gian là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vậy thiết kế nhà gỗ 5 gian như thế nào trên phần đất vừa phải. Đây là bài toán khá khó cho nhiều kiến trúc sư, để có thể giải quyết được điều này xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo những thông tin sau.

Video mẫu nhà gỗ 5 gian có cầu thang ngoài

Ý tưởng thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Gia chủ có mảnh đất thế nhưng diện tích không quá lớn. Nhưng gia chủ lại vừa muốn có không gian để thờ cúng, vừa có không gian sinh hoạt hiện đại và riêng tư. Vậy nên bài toán đặt ra sẽ khiến cho các kiến trúc sư là kết hợp 2 kiến trúc hiện đại và truyền thông với nhau. Nhằm tạo ra không gian sống thoải mái và thờ cúng linh thiêng nhất.

Giới thiệu công trình thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình là có một không gian thờ cúng và có một không gian sinh hoạt lý tưởng. Thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 đã ra đời.

  • Đây là ngôi nhà có sự kết hợp hiện đại và truyền thống với điểm nhấn là cầu thang phía bên ngoài. Căn nhà gỗ 5 gian được đặt trên tầng 2 tạo sự thiêng liêng, cao quý cho gian thờ cúng nhà cổ.
  • Căn nhà có phần mái đao cong trước hiên nhà gồm có 1 mái chính và 1 mái hiên. Trông từ xa hết sức nổi bật và độc đáo.
  • Bao quanh căn nhà là tường gạch không trát. Phần sân và tiểu cảnh bên ngoài được bố trí đẹp mắt và hợp phong thủy. Từ những phần như chòi lục giác, cây cối, cầu, ao nước…
  • Đối diện căn nhà chính là phần cổng ra vào, bên cạnh là căn nhà hiện đại được sử dụng làm kho và chỗ để xe. Cánh cổng được làm đơn giản, được làm chữ thọ nổi bật.
  • Sân được lát đá tự nhiên một chất liệu quen thuộc của nhà gỗ cổ truyền. Tất cả những điều trên tạo sự độc đáo và đặc sắc cho ngôi nhà.

Hình ảnh bản vẽ 3D thiết kế nhà gỗ 5 gian có cầu thang ngoài

Tổng thể thiết kế nhà gỗ 5 gian
Tổng thể thiết kế nhà gỗ 5 gian
Tầng 1 căn nhà hiện đại
Tầng 1 căn nhà hiện đại
Chòi lục giác ao nước
Chòi lục giác ao nước
Căn nhà nhìn từ hướng cổng
Căn nhà nhìn từ hướng cổng

Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà cổ truyền

Bên cạnh nhiều đơn vị uy tín hiện nay đã khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn ai. Thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn lúc này. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà gỗ. Khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ luôn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm ngôi nhà.

Được sự đầu tư và quan tâm từ Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Một người có nhiều năm trong làm nhà gỗ cổ truyền. Sẽ luôn đồng hành và tư vấn đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhà cổ. Đặc biệt sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn khách quan về nhà cổ.

Hơn nữa, hệ thống nhà xưởng được đầu tư một cách bài bản, đúng quy trình. Thợ Chàng Sơn có kinh nghiệm, giàu kỹ năng, luôn đảm bảo gia công và lắp dựng đúng theo thiết kế bản vẽ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ truyền thống

>Tham khảo những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay