Giới thiệu nhà gỗ lim 5 gian 36 cột có quy mô đồ sộ tại Bắc Ninh

Khác với mẫu nhà gỗ 3 gian thì nhà gỗ lim 5 gian sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng hiện nay. Để quý vị không phải băn khoăn giữa nhiều chọn lựa, chúng tôi xin giới thiệu nhà gỗ 5 gian với quy mô lớn tại Bắc Ninh.

Video về nhà gỗ 5 gian 36 cột

Thông số kỹ thuật nhà gỗ lim 5 gian

 • Nhà gỗ lim 5 gian 36 cột có chiều dài 9,4m; chiều rộng 15,5m. Các khoảng gian trung bình là 3m (kích thước phủ bì).
 • Số lượng cột nhà là 36 cột. Thứ tự lần lượt các cột như sau: cột cái 33cm, cột con 30cm, cột hiên 27cm.
 • Căn nhà gỗ 5 gian sử dụng gỗ lim Nam Phi được nhập khẩu trực tiếp, hàng có chất lượng trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn nhà gỗ 5 gian

Sau đây là những lý do giúp quý vị và các bạn có thêm động lực lựa chọn nhà gỗ lim 5 gian cổ truyền:

 • Ngôi nhà được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Vì thế tuổi thọ những căn nhà gỗ luôn được nâng tầm. Đây là những giá trị bền vững với thời gian.
 • Trong ngũ hành gỗ là đại diện cho mộc, mà mộc chính là sự sinh sôi, nảy nở và phát triển nhiều hơn nữa. Rất thuận lợi trong làm ăn và sinh sống.
 • Nếu quý vị là người ưa phong cách, thích cái đẹp thì nhà gỗ 5 gian chính là một sự lựa chọn phù hợp. Bởi những hoa văn thủ công trên nhà gỗ được chạm khắc bằng tay, tạo nên những tác phẩm có giá trị.

Bên ngoài ngôi nhà gỗ lim 5 gian

 • Căn nhà gỗ 5 gian được xây dựng trên khuôn viên đất rộng. Bên cạnh là căn nhà ngang 2 tầng được xây dựng làm nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt chung cho cả gia đình.
 • Cổng của căn nhà được làm theo kiểu hiện đại, với thiết kế đơn giản. Xung quanh căn nhà gỗ được bố trí nhiều cây xanh như: cau, bưởi, một số loại hoa lá.
 • Nhà gỗ 5 gian bao gồm 5 bậc ngũ cấp làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Cửa bức bàn, kẻ hiên được đục chạm những hoa văn đẹp và tinh tế. Nền nhà gỗ 5 gian được lát gạch bông cổ điển, phù hợp với căn nhà gỗ.

Bên trong ngôi nhà gỗ lim 5 gian 

 • Bước vào bên trong căn nhà gỗ ta thấy gian chính giữa của căn nhà được bày trí làm nơi thờ cúng gia tiên. Phần nội thất ở gian thờ cúng hết sức sang trọng và đẹp mắt. Gồm: cửa võng thờ nhiều lớp, án gian, hoành phi câu đối, đôi hạc đồng thờ.
 • Hai gian tiếp theo của nhà gỗ được đặt sập gỗ, một bộ trường kỷ. Điều này thuận lợi cho việc tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình. Các gian tiếp theo của nhà gỗ cũng được bày biện nội thất, giúp gia đình có thể đón tiếp nhiều khách hơn khi có dịp.
 • Tường hậu được ốp gỗ và làm thêm một khung cửa thoáng. Khung lá hạ diệp có hoa văn đẹp, hơn nữa hệ thống ánh sáng nhà gỗ được bố trí gọn gàng và khoa học.

Hình ảnh thực tế công trình nhà gỗ lim 5 gian tại Bắc Ninh

Tổng thể nhà gỗ lim 5 gian 36 cột
Tổng thể nhà gỗ lim 5 gian 36 cột
Bên trong nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Bên trong nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Gian thờ cúng nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Gian thờ cúng nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Phần sân nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Phần sân nhà gỗ 5 gian cổ truyền

Đâu là địa chỉ tốt để làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

Việc lựa chọn địa chỉ tốt để làm nhà gỗ cổ truyền là điều mà nhiều gia chủ hướng đến. Vậy giữa muôn vàn cơ sở làm nhà gỗ hiện nay thì nên chọn đơn vị nào. Nếu còn băn khoăn chúng tôi xin giới thiệu đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc cơ sở uy tín và chất lượng trong làm nhà gỗ.

Phúc Lộc chuyên thi công các công trình như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, nhà từ đường, nhà gỗ sân vườn…Các công trình có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Tuyên Quang, Tuy Hòa…

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu hệ thống nhà xưởng với quy mô lớn, vị trí thuận lợi. Được trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất. Mặt khác đội ngũ thợ thi công chất lượng, đến từ làng nghề Chàng Sơn nổi tiếng. Chính vì thế sẽ đảm bảo được quá trình gia công nhà gỗ cổ truyền.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ 

>Tham khảo những công trình nhà gỗ đã thi công 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay