Dự án thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian với quy mô lớn

Một dự án thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian với 5 gian đã tốn khá nhiều công sức của các kiến trúc sư Nhà gỗ phúc Lộc. Dẫu vậy, sự đánh giá cao của khách hàng đã giúp chúng tôi có động lực, để mang đến nhiều hơn nữa những công trình nhà gỗ có chất lượng khác.

Đặc điểm kiến trúc quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian

–        Công trình nhà gỗ mang nét kiến trúc cổ, kết hợp với sân vườn, ao chuồng có quy mô lớn. Đây hứa hẹn sẽ là nơi thờ phụng, thư giãn tuyệt vời cho mọi gia chủ.

 

Toàn cảnh khu quần thể nhà 3 gian và 5 gian
Toàn cảnh khu quần thể nhà 3 gian và 5 gian

–        Một căn nhà 3 gian, với nhà 5 gian thông hiên là công trình chính. Mái nhà tỏa ra 4 phía, dốc đến 68% nên che mưa nắng tốt.

–        Ngói đỏ tươi dùng lợp nhà. Chúng lặp lại ở nền, sân và toàn  bộ lối đi lại.

–        Ở phía trước của ngôi nhà 3 gian có hồ nhỏ, và ở giữa là chòi hóng mát nhỏ, được nối thêm cây cầu bằng gỗ, mang đến sự tao nhã, hòa quyện với thiên nhiên, đất trời.

–        Cũng có một hồ bơi ở phía trước nhà gỗ 5 gian. Như vậy, quần thể công trình không những tuân theo kiến trúc cổ mà còn rất hiện đại, hợp với xu thế sử dụng ngày nay.

Một quần thể có ao hồ nhỏ trước nhà, kết hợp với sân vườn
Một quần thể có ao hồ nhỏ trước nhà, kết hợp với sân vườn

–        Một khu vườn nhỏ được thiết kế 2 bên quần thể nhà gỗ 3 gian, dùng trồng hoa, trồng rau. Mang đến cuộc sống thư thái, không bon chen với đời.

–        Công trình có 2 cổng, trong đó, một cổng dẫn vào nhà 5 gian, và một cổng sau nữa dần vào nhà 3 gian. Từ đó, một sự thông thoáng đã mở ra để gia chủ cảm thấy không bị tù túng.

–        Trong sân vườn quần thể nhà gỗ 3 gian, có một lối đi bằng đá dẫn đến ao nên tuyệt vời để đi bộ ngắm cảnh, thưởng lãm.

–        Đây là một quần thể khá tách biệt với bên ngoài. Nhưng thiết kế tổng thể cũng đã cho thấy sự hòa quyện thiên nhiên quá đủ của nó.

toàn cảnh nhìn từ trên cao xuống
toàn cảnh nhìn từ trên cao xuống

–        Tường bao quanh bằng đá, điểm thêm những chi tiết hoa văn uốn lượn tinh xảo. Và mỗi ánh mắt khi nhìn vào, đã đủ biết sự uy nghi, hoành tráng, và sự giàu có của gia chủ như thế nào rồi.

Giá quần thể nhà 3 gian và 5 gian

Nếu bạn quan tâm đến giá cả quần thể nhà gỗ 3 gian, vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi theo số hotline 0973 812 666. Nhà gỗ Phúc Lộc sẽ cử kiến trúc sư đến khảo sát, báo giá sơ bộ, sau đó lên bản vẽ 3D, dự tính chi phí cần thiết và cuối cùng mới đưa ra được mức chi phí chính xác, hợp lý nhất cho bạn.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, và luôn làm bạn hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay