Dự án thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên

Thiết kế nhà thờ họ tại Hưng Yên chiếm được cảm tình lớn từ khách hàng. Một quần thể công trình rộng rãi đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, chứ không chỉ để làm nơi thờ chúng.

Đặc điểm dự án thiết kế nhà thờ họ

–        Nhà gỗ được xây 5 gian chính là nhà thờ họ, Xung quanh có ao nước, nhà lục giác, nhà bếp, khu ăn uống, vệ sinh…tạo nên một tổng thể kiểu sân vườn.

–        Dựa theo bản vẽ, nhà gỗ có diện tích lớn nhất. 2 mái dốc xuống 68%. Khoảng hiện nhà rộng rãi chạy theo mặt tiền. Tường hậu vững chắc, được làm từ gạch nung thủ công hoạch gạch từ nhà máy sản xuất.

–        Toàn bộ quần thể đều được lợp mái ngói đỏ tươi, nền cũng được lát gạch đỏ. Một điểm chung để tạo nên sự thống nhất nữa đó chính là trên các cột trụ, đầu mái có trang trí hoa văn rồng phượng. Chúng uốn lượn tư nhiên tạo nên nét đẹp hài hòa với trời đất.

–        Thiết kế nhà thờ họ có 5 bậc tam cấp, xây dựng giữa các gian 2,3,4. Còn gian 1,2 có lan can bằng gỗ.

 

–        Có rất nhiều cây xanh trong quần thể nhà thờ họ này. Đặc biệt, có một hòn non bộ đặt ở góc bên trái, gần với nhà lục giác. Cho phép sự thưởng trà, ngắm cảnh được thư thái hơn.

–        Cổng chính nhà đồ sộ, mọi thiết kế và hoa văn mang ý nghĩa dân tộc cũng được nhấn nhá theo nhà thờ và công trình phụ khác.

–        Tường trang trí tranh phù điêu nắp nối xung quanh, cũng thể hiện đươc vẻ đẹp uy nghiêm của nó. Giúp nâng tầm cho sự giàu có, và hoành tráng của người sở hữu.

Đánh giá giá trị mà dự án thiết kế nhà thờ họ mang lại

–        Bố cục, cảnh quan thiết kế hài hòa với thiên nhiên, đất trời. Mang đến nguồn cảm hứng cho cuộc sống mới, sự tịnh tâm và luôn vui vẻ.

 

–        Tỷ lệ và kích thước của quần thể kế thừa yếu tố bắc bộ xưa. Nhưng vẫn có sự phá cách để hợp với cuộc sống mới.

–        Nhà thờ họ không chỉ là nơi để cúng bài, mà là nơi để con cháu quây quần với nhau. Nhưng mâm cơm mẹ nấu sẽ còn mãi giá trị.

–        Trong thời đại công nghiệp phát triển, nhà gỗ tuy “ở ẩn” về các vùng nông thôn, ngoại thành nhưng không bao giờ biến mất. Mà nó sẽ luôn phù hợp với mọi thời đại.

Quý hàng hàng ngay từ bây giờ có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà thờ họ, và được báo giá với mức chi phí hợp lý nhất. Số hotline của nhà gỗ Phúc Lộc là 0973 812 666 nhé bạn.

> Mời quý vị tham khảo thêm nhà thờ họ 3 gian đẹp

> Xem các video về nhà gỗ cổ truyền đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay