Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, chi phí hợp lý

Ngày nay, kiến trúc nhà gỗ đang được rất nhiều gia chủ yêu thích, tìm hiểu để thiết kế và thi công. Do đó, một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, có chi phí hợp lý là yếu tố quan trọng giúp gia chủ sở hữu căn nhà gỗ đúng kiến trúc cổ truyền, có chất lượng, đảm bảo an toàn, công năng sử dụng và tối ưu chi phí.

Video toàn bộ không gian nhà gỗ 3 gian

Các bước thi công nhà gỗ đạt chuẩn

Để hoàn thiện căn nhà gỗ cổ truyền là một quá trình khó khăn, phức tạp và phải trải qua rất nhiều bước thi công khác nhau sau đây:

 • Bước 1: Khi gia chủ có ý tưởng thi công nhà gỗ cổ truyền hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chi phí hợp lý trên thị trường hiện nay.
 • Bước 2: Đơn vị thi công được lựa chọn sẽ tiến hành đến để khảo sát, đo đạc tỷ lệ và xác định mặt bằng thi công. Đây sẽ là bước đầu tiên để kiến trúc sư bắt đầu nền móng.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn được chất liệu và mẫu nhà gỗ phù hợp, đơn vị sẽ bắt đầu thực hiện thiết kế và lên kế hoạch làm căn nhà.
 • Bước 4: Đơn vị cổ truyền sẽ tiến hành xây dựng căn nhà sau khi đã gia công xong các cấu kiện tại xưởng theo đúng yêu cầu, chất lượng đặt ra trước đó.
 • Bước 5: Sau khi đã xây dựng xong công trình, gia chủ và đơn vị lắp dựng sẽ tiến hành bước kiểm tra và nghiệm thu. Đây chính là công đoạn cuối cùng để kiểm tra xem căn nhà đã đúng chuẩn theo thiết kế ban đầu hay chưa.

Khi thi công nhà gỗ cần lưu ý những gì? 

Những điều cần lưu ý khi thi công nhà bằng gỗ
Những điều cần lưu ý khi thi công nhà bằng gỗ

Ngoài việc nắm vững được các bước lắp dựng , bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị thi công nhà gỗ 3 gian, 5 gian uy tín
 • Thận trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu để lắp dựng căn nhà gỗ
 • Xem xét kỹ lưỡng về các yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ, ví dụ như hướng nhà, cách bố trí nội thất, bàn thờ…
 • Chú ý quá trình nghiệm thu công trình nhà gỗ có đạt chất lượng, đúng như thiết kế ban đầu hay không.

Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín và chuyên nghiệp

Nhà Gỗ Phúc Lộc là một trong những đơn vị uy tín trong thi công nhà gỗ chuyên nghiệp. Mục tiêu của Nhà Gỗ Phúc Lộc chính là mang tới gia chủ những công trình nhà ở bằng gỗ đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc gia đình. Mỗi sản phẩm lắp dựng của Nhà Gỗ Phúc Lộc đều là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện những phong cách riêng biệt, văn minh trong từng đường nét và màu sắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khi chọn Nhà gỗ Phúc Lộc làm đơn vị thiết kế, thi công nhà 3 gian, 5 gian cổ truyền, gia chủ sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên Phúc Lộc.
 • Luôn đảm bảo mỗi chi tiết thiết kế nhà gỗ sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền cho gia chủ.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc đã thiết kế nhiều công trình trên cả nước. Ngoài việc thiết kế, Phúc Lộc còn có cơ sở trực tiếp sản xuất và lắp dựng trọn gói 
 • Bàn giao nhà gỗ cổ truyền theo đúng thời hạn trong hợp đồng cho gia chủ. 
 • Bên cạnh đó, Phúc Lộc còn mang đến cho gia chủ những mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi. 

Một số dự án nhà gỗ đẹp do Phúc Lộc thi công

Là một trong những đơn vị làm nhà gỗ uy tín, có chất lượng với chi phí phù hợp, Nhà Gỗ Phúc Lộc được nhiều gia chủ, đối tác tin tưởng, lựa chọn. Dưới đây là một số dự án nhà gỗ đẹp do Phúc Lộc đã lắp dựng, mời bạn cùng tham khảo:

Dự án thi công nhà gỗ 3 gian

Nhà gỗ 3 gian cổ truyền là mẫu nhà được bố trí thành 3 gian phòng. Gian phòng chính giữa có diện tích lớn nhất và sẽ là gian chính, được sử dụng làm nơi thờ tự gia tiên. 2 gian bên cạnh có diện tích nhỏ hơn, đây là không gian mở và làm nơi tiếp khách, sum họp gia đình.

Dưới đây là hình ảnh nhà gỗ 3 gian do Phúc Lộc thiết kế và thi công:

Nhà gỗ lim 3 gian kết hợp biệt thự sân vườn
Nhà gỗ lim 3 gian kết hợp biệt thự sân vườn
Nhà gỗ lim 3 gian 22 cột
Nhà gỗ lim 3 gian 22 cột
Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian kết hợp nhà ngang phong cách phố cổ Hội An
Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian kết hợp nhà ngang phong cách phố cổ Hội An

Dự án thi công nhà gỗ 5 gian

Giống như tên gọi, nhà gỗ 5 gian là nhà gỗ cổ truyền được chia thành 5 gian, mỗi gian sẽ được ngăn cách bởi 1 hàng cột và hệ thống vì kèo. Gian giữa của nhà gỗ 5 gian thường là nơi để thờ cúng tổ tiên, diện tích cũng được ưu ái hơn so với các gian còn lại. Điều này phần nào thể hiện được sự tôn kính của con cháu đối với gia tiên tiền tổ. 

2 gian bên cạnh gian thờ sẽ là nơi trưng bày nội thất như sập gụ, trường kỷ, tủ chè để tiếp khách. Còn 2 gian đầu hồi sẽ được thiết kế khép kín để làm không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh một số dự án thi công nhà gỗ 5 gian của Phúc Lộc như sau:

Biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn không gian ở và nghỉ dưỡng
Biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn không gian ở và nghỉ dưỡng
Nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói bằng gỗ lim
Nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói bằng gỗ lim
Nhà gỗ gõ đỏ 5 gian 4 mái
Nhà gỗ gõ đỏ 5 gian 4 mái
Nhà gỗ 5 gian 2 buồng
Nhà gỗ 5 gian 2 buồng

Thi công nhà gỗ cổ truyền đang là công trình được nhiều gia chủ đầu tư, bởi đây là một kiến trúc cổ xưa có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng công năng sử dụng. Công trình nhà gỗ cổ truyền mang đến một không gian sống thoải mái, minh chứng cho sự tiếp nối kế truyền những tinh hoa văn hóa của kiến trúc cổ xưa mà ông cha ta để lại. Hãy liên hệ với Nhà Gỗ Phúc Lộc để được tư vấn, thiết kế và lắp dựng căn nhà gỗ cổ truyền chất lượng với chi phí phù hợp nhé.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay